Về chúng tôi

TCM FORKLIFT


Xe nâng TCM (Toyo Carriers Manufacturing) được thành lập năm 1949 và tự hào là nhà sản xuất ra chiếc xe nâng đầu tiên tại Nhật Bản. Với lịch sử 72 năm hình thành và phát triển, hiện nay TCM có nhà máy sản xuất đặt ở Nhật, Trung Quốc, Châu Âu và Thái Lan. Chúng tôi luôn cam kết sản xuất ra những chiếc xe nâng TCM chất lượng Nhật Bản với sự bền bỉ, đáng tin cậy nhất, cùng với đó là hệ thống phân phối và dịch vụ trải khắp thế giới. Vì vậy, Thương hiệu xe nâng TCM luôn nằm trong top những thương hiệu xe nâng  bán chạy nhất tại Nhật Bản và toàn thế giới.


Các mốc thời gian của TCM

1949- Thành lập Toyo Carriers Manufacturing Co., Ltd., nguồn gốc của thương hiệu TCM, cũng là thời điểm chiếc xe nâng đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản.

1950- Bắt đầu xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Quốc gia đầu tiên là Đài Loan.

1954- Đổi tên công ty thành Toyo Umpanki Co., Ltd.

1970- Nhà máy sản xuất ở Shiga đi vào sản xuất vào tháng 10.

1983- Nhận được đơn đặt hàng lớn 1000 chiếc xe nâng từ Pentagon, USA.

1994- Anhui TCM Forklift Co., Ltd. (hiện tại là UniCarriers China Corporation) được thành lập.

1999- Đổi tên công ty thành TCM Corporation.

2001- TCM Asia Distribution Co., Ltd. (hiện tại là UniCarriers Asia Co., Ltd.) tại Thái Lan được thành lập như là trung tâm bán hàng hàng khu vực Nam Á.

2007- Nhà máy sản xuất bộ truyền động mới được thành lập tại Shiga.

2010- Chiếc xe nâng đầu tiên vào năm 1949 đã được hiệp hội kỹ sư cơ khí Nhật Bản chứng nhận là “di sản kỹ thuật cơ khí”

2011- TCM Forklift (M) Sdn. Bhd. (hiện tại là UniCarriers Malaysia Sdn. Bhd.), liên doanh kinh doanh dịch vụ xe nâng tại Malaysia được thành lập.

2012- TCM Corporation tham gia vào tập đoàn UniCarriers vào tháng 8 năm 2012

2014- Bắt đầu kinh doanh dòng sản phẩm mới Smart Machine.

2017- Hoạt động của Mitsubishi Logisnext bắt đầu. Mitsubishi Logisnext trở thành nhà cung cấp của TCM.

SANYO NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

SANYO là nhà phân phối của thương xe nâng TCM Nhật Bản được thành lập vào năm 1974 đặt trụ sở  chính tại Tokyo.  Trải qua hơn 46 năm hình thành và phát triển chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối có doanh số và chất lượng dịch vụ nằm trong top đầu của thương hiệu xe nâng TCM tại thị trường Nhật Bản.

Bắt đầu vào thị trường Việt Nam từ năm 1997, SANYO là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu xe nâng TCM tại Việt Nam. Vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng Nhật Bản với giá cả cạnh tranh nhất. Quan trọng hơn nữa, với mục tiêu mang lại sự vận hành ổn định cho quá trình sản xuất của bạn. Chúng tôi  xây dựng cho mình hệ thống nhân sự và dịch vụ chất lượng cao như:

– Đội ngũ Sale Engineer am hiểu về lĩnh vực xe nâng giúp tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, phản ứng nhanh giúp quá trình bảo trì hay khắc phục sự cố diễn ra nhanh nhất hạn chế gián đoạn sản xuất.

– Hệ thống kho chứa phụ tùng thay thế chính hãng tại Việt Nam giúp cung cấp kịp thời khi cần.

– Chế độ hậu mãi gồm: Bảo hành tiêu chuẩn 1 năm hoặc 2000 giờ, chế độ bảo dưỡng miễn phí( tiền công và lọc dầu) 2 năm với 9 lần theo thời gian hoạt động của xe, huấn luyện thao tác và vận hành xe nâng an toàn hiệu quả.

Rất mong được hợp tác cùng quý đối tác.

 

GIẤY ỦY QUYỀN CỦA NHÀ SẢN XUẤT

giay uy quyen