Bàn giao xe nâng điện – xe nâng dầu kẹp tròn cho khách hàng

TCM là của nước nào?

Xe nâng TCM (Toyo Carriers Manufacturing) được thành lập năm 1949 và tự hào là nhà sản xuất ra chiếc xe nâng đầu tiên tại Nhật Bản. Với lịch sử 72 năm hình thành và phát triển, hiện nay TCM có nhà máy sản xuất đặt ở Nhật, Trung Quốc, Châu Âu và Thái Lan. Chúng tôi luôn cam kết sản xuất ra những chiếc xe nâng TCM chất lượng Nhật Bản với sự bền bỉ, đáng tin cậy nhất, cùng với đó là hệ thống phân phối và dịch vụ trải khắp thế giới.

Tại sao các khách hàng ngành giấy lại chọn xe nâng của TCM:

Với lợi thế là tất cả các dòng xe nâng và càng kẹp giấy đều được sản xuất tại Nhật Bản và nhập khẩu trực tiếp về việc nam. Do đó so với các đối thử cùng ngành được lắp ráp tại Trung Quốc và Thái Lan thì xe nâng của TCM có chất lượng và độ bền vượt trội trong khi đó giá cả lại rất cạnh tranh.

Hơn thế nữa, yếu tố hàng đầu mà khách hàng chọn chúng tôi đến từ phòng cách bán hàng chuyên nghiệp cùng chế độ hậu mãi nổi bật như:

– Đội ngũ Sale Engineer am hiểu về lĩnh vực xe nâng giúp tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, phản ứng nhanh giúp quá trình bảo trì hay khắc phục sự cố diễn ra nhanh nhất hạn chế gián đoạn sản xuất.

– Hệ thống kho chứa phụ tùng thay thế chính hãng tại Việt Nam giúp cung cấp kịp thời khi cần.

– Chế độ hậu mãi gồm: Bảo hành tiêu chuẩn 1 năm hoặc 2000 giờ, chế độ bảo dưỡng miễn phí 3 năm với 13 lần theo thời gian hoạt động của xe, huấn luyện thao tác và vận hành xe nâng an toàn hiệu quả.

Một số hình ảnh về bàn giao xe nâng cho khách hàng:

xe nang hang tcm 1

xe nang hang tcm 4

xe nang hang tcm 6

xe nang hang tcm 7

xe nang hang tcm 8

xe nang dien tcm 1

xe nang dien tcm 2

xe nang dien tcm 3

xe nang dien tcm 4

xe nang dien tcm 5

xe nang dien tcm 6

xe nang dien tcm 7